Ngày 21/09/2023 13:53:49

Ngày 22/8/2023, UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Kế hoạch số 210/KH-UBND về tổ chức các sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số (CĐS) quốc gia năm 2023 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa ban hành kế hoạch tổ chức các sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số

Thanh Hóa dành 25 ngày để tổ chức sự kiện Ngày CĐS.

Ngoài các sự kiện trên còn có nội dung thông tin, tuyên truyền hưởng ứng các hoạt động Ngày CĐS quốc gia năm 2023 trên địa bàn tỉnh; phổ biến Thông điệp Ngày CĐS quốc gia năm 2023; thông tin, tuyên truyền về Tháng 10 - Tháng tiêu dùng số.

Mục đích của hoạt động này nhằm lan tỏa mạnh mẽ đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hiểu rõ hơn về vai trò, lợi ích, tầm quan trọng của CĐS đối với phát triển kinh tế - xã hội. Thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân để bảo đảm sự thành công của CĐS. Đồng thời nhằm đánh giá hiện trạng phát triển doanh nghiệp công nghệ số, công nghiệp công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh. Từ đó có định hướng, giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp công nghệ thông tin và thu hút đầu tư doanh nghiệp công nghệ số tại địa phương trong thời gian tới.

Thanh Hóa ban hành kế hoạch tổ chức các sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số

Đăng lúc: 21/09/2023 13:53:49 (GMT+7)

Thanh Hóa ban hành kế hoạch tổ chức các sự kiện hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số

Thanh Hóa dành 25 ngày để tổ chức sự kiện Ngày CĐS.

(Bấm vào đây để nhận mã)