Hôm nay:
Tất cả:

Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt

Ngày 02/11/2020 09:52:59

Ngày 29 tháng 10 năm 2020 UBMTTQ xã Thạch Sơn tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Ngày 29 tháng 10 năm 2020 UBMTTQ xã Thạch Sơn đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.Về dự buổi lễ có Đồng chí Vũ Đức Trường, bí thư Đảng Ủy,chủ tịch HĐND xã, có đồng chí Bùi Văn Dân, phó bi thư thường trực Đảng ủy, có đồng chí Đoàn Duy Phương chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, UBND.Lễ phát động được đông đảo cán bộ, công chức UBND xã và các tầng lớp nhân dân tham gia ủng hộ. Sau buổi lễ phát động số tiền thu được 8.600.000đ ( Tám triệu sáu trăm nghìn đồng) Lễ phát động tạo sức lan tỏa sau rộng trên địa bàn xã nhận đựoc sự đồng tình ủng hộ của nhân dân.

Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt

Đăng lúc: 02/11/2020 09:52:59 (GMT+7)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC