Ngày hội đại đoàn kết trên quê hương Thạch Sơn

Ngày 19/11/2020 15:14:17

Ấm áp ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc trên quê hương Thạch Sơn

Thạch Sơn: Ấm áp Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Mặc dù trời lất phất mưa do ảnh hưởng cơn bão số 13, nhưng không giảm được khí thế vui tươi phấn khởi của mọi người dân. Hôm nay 16/11 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạch Sơn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc Khu dân cư thôn BìnhChính.

Tham dự ngày hội có ông Nguyễn Văn Phát Trưởng ban VHXH Hội Đồng nhân dân tỉnh-Chủ tịch hội liên hiệp khoa học tỉnh; Ông Hà Văn Thủy Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, cùng các vị đại diện các cơ quan ban ngành cấp tỉnh

Về phía huyệnThạchThành Đồng chí Bùi Thị Mười: Tỉnhủy viên- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện. Đồng Chí Phạm Đình Minh: Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyệnThạchThành; Đồng chí Nguyễn Minh Tuân: Thường vụ huyện ủy- Trưởng ban dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện ThạchThành ; Cùng các đồng chí lãnh đạo của Văn phòng huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện, các ngành, đài truyền hình về dự và đưa tin.

Về phía xã: Đồng chí Đức Trường Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Đoàn Duy Phương; Chủ tịch UBND xã, Cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy. Các đồng chí trong Ban thường trực HĐND, UBND, đại diện các tổ chức ngành, đoàn thể, các vị bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT cơ sở, các vị cán bộ xã, Ban công an xã. Đông đảo các đồng chí cán bộ, đảng viên và toàn thể bà con nhân dân trong thôn

Tại Ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 90 năm qua trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời báo cáo kết quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2020.

Trong năm qua, Ban Công tác Mặt trận thôn đã phối hợp tuyên truyềnvận động nhân dân phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo. Tỷ lệ hộ nghèo của thôn hiện nay còn 3,6%, Đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhiều hộ nghèo vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng; có trên 87% số hộ gia đình đăng ký gia đình văn hóa và 100% gia đình đăng ký đạt gia đình văn hóa.

Thôn Bình Chính đạt 14 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới năm 2018. Đến nay, thôn đã xóa hết nhà tạm <

Ngày hội đại đoàn kết trên quê hương Thạch Sơn

Đăng lúc: 19/11/2020 15:14:17 (GMT+7)

Ấm áp ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc trên quê hương Thạch Sơn